Tin tức

"The Master of Symphony 2016": "Đã" tai!

(NLĐO)- Dù là một chương trình khách hàng nhưng The master of symphony 2016 vẫn làm hài lòng khán giả bởi sự đầu tư đậm chất nghệ thuật 

Những ca sĩ lỗi thờiCa sĩ Tuấn Ngọc: Vẫn sống an nhiên, tự tạiDanh ca Tuấn Ngọc thích thú với gió lạnh đầu mùa Hà Nội 

Những giọng ca thương hiệu được khán giả yêu mến bởi giọng hát của họ 

Chương trình "The Master of Symphony 2016", diễn ra vào ngày 17-11 tại Nhà hát Hòa Bình (TPHCM) đã có đêm mở màn để lại ấn tượng khi hội đủ tiêu chí “hội tụ - lịch sử - giao thoa” đầy thử thách. 

Ý Lan song ca cùng với Trần Thu Hà 

Trong ba tiếng diễn ra chương trình, khán giả đã chứng kiến nhiều khoảnh khắc thú vị với các giọng ca Tuấn Ngọc, Ý Lan, Bằng Kiều, Hà Trần, Tùng Dương và Uyên Linh.Sự kết hợp của 3 giọng ca tưởng chừng không mấy liên quan Tuấn Ngọc – Bằng Kiều – Tùng Dương trở thành một "cú nổ" tạo đà cho những dòng cảm xúc của khán giả khi theo dõi chương trình. Tất cả sự kết hợp trong "The Master of Symphony 2016" đều là lần đầu tiên nên hiển nhiên thu hút bởi sự mới mẻ. 

Tùng Dương song ca cùng Trần Thu Hà 

Ngoài Tuấn Ngọc – Uyên Linh, Ý Lan – Hà Trần còn có Hà Trần – Tùng Dương, Tùng Dương – Bằng Kiều, Bằng Kiều – Uyên Linh. Mỗi tiết mục đều là sự lựa chọn thú vị. Sự hòa quyện và tinh tế trong các tiết mục song ca này đủ sức xóa mờ ấn tượng một đêm nhạc sự kiện vốn dĩ của chương trình. 

Tuấn Ngọc song ca cùng Uyên Linh 

Bằng Kiều song ca cùng Uyên Linh 

Trong phần solo, từng ca sĩ dù là thể hiện ca khúc “tủ” của mình cũng đều nỗ lực làm mới nó để không chỉ bản thân mà ngay cả khán giảcũng có được những trải nghiệm và cảm xúc mới trong âm nhạc.Cả sáu ca sĩ khi bước ra đều nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ khán giả dù phong cách hay thể loại âm nhạc của họ tương đối khác biệt. 

Ca sĩ Ý Lan nồng nàn 

Tùng Dương hát càng ngày càng hay 

Trần Thu Hà vẫn "chất" như xưa 

Như Tuấn Ngọc, ông đã chọn ba ca khúc quen thuộc nhưng rất hiếm khi ông hát live trên sân khấu vì cả ba bài này đều đòi hỏi ban nhạc sống phải “cứng nghề” mà không phải chương trình nào cũng có được một ban nhạc sống như thế. Không chỉ có giọng hát “thần sầu”, Tuấn Ngọc còn nổi tiếng bởi lối trò chuyện dí dỏm, thu hút. “Đêm nay tôi chỉ có được hát ba bài rồi đi về. Sau đây là bài hát vui nhất của tôi, "Giọt lệ cho ngàn sau” – ông đùa. Thực tế, ông hát nhiều hơn thế, ngoài ba bài solo và bản hợp ca cùng Bằng Kiều, Tùng Dương, ông còn màn song ca đúng chất “lịch sử” khi kết hợp cùng Uyên Linh trong ca khúc "When I fall in love" vô cùng bay bổng. 

Ca sĩ Tuấn Ngọc vẫn chinh phục khán giả bằng chất giọng của mình dù ông đã lớn tuổi 

BẰng Kiều hát vẫn rất hay và đặc biệt ở những nốt cao 

Dù những sáng tạo hay phá cách trong những tiết mục trình diễn ở "The Master of Symphony 2016" tương đối an toàn nhưng bấy nhiêu cũng đủ để khán giả dành lời khen cho một ê- kíp biết kinh doanh nghệ thuật. Không liều mình gánh lỗ cho đam mê nghệ thuật nhưng cũng đủ mạnh mẽ để khước từ những can thiệp lố lăng của thương hiệu quảng cáo vào một chương trình nghệ thuật. Điều đó giúp "The master of symphony" được ghi nhận là chương trình biểu diễn nghệ thuật hiếm hoi trong thời buổi khó khăn hiện tại. 

Sân khấu chương trình thu hút người xem 

Một sân khấu hoàn hảo về âm thanh, ánh sáng, hình ảnh 

Theo nld.com.vn

Các tin khác

Đơn vị phát triển và đồng hành
Đơn vị tổ chức và sản xuất