Tin tức

‘Siêu’ show Master of Symphony trở lại: 6 ngôi sao, 3 thế hệ

Sau năm đầu tiên ghi dấu ấn với công chúng với sự xuất hiện của 4 divas + 1, sắp tới đây, chương trình Master of Symphony sẽ trở lại năm thứ 2 với chủ đề mới, đa dạng hơn.

Nếu như năm ngoái, cả 5 giọng ca Thanh Lam, Hồng Nhung, Thu Phương, Mỹ Linh và Trần Thu Hà tạo thành một tổng thể thống nhất, liền một khối đồng điệu trong cách trình diễn, hòa âm thì năm nay tinh thần sẽ khác hẳn. 

Ca sĩ Tuấn Ngọc và Uyên Linh, 2 trong số 6 ngôi sao sẽ tham gia chương trình năm nay 

Theo như công bố của BTC trong cuộc họp báo chiều nay, 11/10, thì chương trình năm nay sẽ có sự xuất hiện của 6 ngôi sao ca nhạc: Tuấn Ngọc, Ý Lan, Bằng Kiều, Trần Thu Hà, Tùng Dương và Uyên Linh. 

Với “đội hình” như thế này, sẽ thấy ngay sự khác biệt trong màu sắc âm nhạc của từng nghệ sỹ và để tìm một tổng thể đồng điệu như chương trình năm ngoái là một chuyện không dễ dàng. 

Nhạc sĩ Hoài Sa, người tiếp tục là giám đốc âm nhạc của chương trình năm nay, cho biết “Màu sắc âm nhạc năm nay sẽ đa dạng hơn, có những mảng màu đối lập nhau nhưng lại sẽ rất hòa quyện với nhau”. 

Sự “hòa quyện” này sẽ được nhấn vào những mảng miếng song ca, tam ca, tốp ca mà như lời đạo diễn chương trình, Cao Trung Hiếu, đó là “những sự kết hợp đặc biệt, ấp ủ những màn song ca có thể ghi dấu ấn”. 


Ca sĩ Tuấn Ngọc cho biết anh năm nay anh sẽ hát lại những bài quen thuộc nhưng sẽ được phối mới. Sự "phối mới" theo như lời Tuấn Ngọc là rất đáng chờ đợi bởi anh rất tin vào bàn tay hòa âm của nhạc sĩ Hoài Sa, người mà anh rất tin tưởng và yêu quý 

Việc công chúng yêu thích những giọng ca trong chương trình lần này và họ cũng đã quá quen với những ca khúc mà những nghệ sỹ này thể hiện sẽ là một điều làm khó cho nhà tổ chức để tìm ra một sự kết hợp riêng biệt tạo nên dấu ấn. 

Tuy nhiên, đạo diễn Cao Trung Hiếu vẫn úp mở về những bất ngờ mà chương trình này có thể tạo ra vào năm nay và hứa hẹn công chúng sẽ được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc đặc sắc. 

Một trong những tiết lộ của BTC là có thể sẽ có màn song ca giữa Tuấn Ngọc và Uyên Linh, một sự kết hợp dối lập giữa tuổi tác, kinh nghiệm và màu sắc âm nhạc. “Đó có thể sẽ là hình ảnh làm chúng ta nhớ lại sự kết hợp đầy ấn tượng giữa Tony Bennett và Lady Gaga”, ca sĩ Tuấn Ngọc chia sẻ. 


Sự kết hợp giữa Tuấn Ngọc và Uyên Linh được so sánh với với màn song ca rất nổi tiếng giữa giọng ca lão thành Tony Bennett và cô nàng trẻ tuổi Lady Gaga 

Mỗi giọng ca trong chương trình đều cói những hấp dẫn riêng và nhạc sĩ Hoài Sa nói rằng sự thú vị của chương trình là những cá tính lớn trong âm nhạc sẽ tìm thấy sự đồng điệu của nhau và đó khác biệt so với chương trình năm ngoái. 

Cả 6 ca sỹ trong chương trình này đại diện cho 3 thế hệ tinh hoa, 3 giai đoạn phát triển của nhạc nhẹ Việt Nam. 

Tất cả những bài hát trong chương trình cũng sẽ được làm mới, được chơi bởi dàn nhạc nhẹ và dàn nhạc giao hưởng để tạo nên sự thăng hoa cho nghệ sĩ. 

Năm nay, BTC sau khi “đo” nồng độ của công chúng yêu thích từ chương trình trước nên đã quyết định tăng thêm một ngày biểu diễn. Như vậy, năm nay Master of Symphony sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ 17-20/11 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM). 

Bên cạnh những đặc quyền cho cư dân Masteri Thảo Điền, ban tổ chức sẽ dành một số lượng vé dành tặng cho người hâm mộ nhiệt thành 6 giọng hát này thông qua một số hoạt động nhỏ trên website và fanpage chính thức của chương trình: www.themasterofsymphony.comwww.facebook.com/themasterofsymphony. 

N.M (Ảnh: Thành Luân)

Các tin khác

Đơn vị phát triển và đồng hành
Đơn vị tổ chức và sản xuất