Tin tức

Hồng Nhung sẵn sàng song ca với Thanh Lam

 'Chị Bống' nói, chỉ cần Lam đồng ý, họ sẽ hát chung 'Vẫn hát lời tình yêu'.

Chiều 22/10, Hồng Nhung dự họp báo giới thiệu chương trình ca nhạc nằm trong chuỗi 'The master of symphony', sẽ lần lượt diễn ra trong thời gian tới. Nữ ca sĩ mặc váy họa tiết sặc sỡ đến sự kiện.Những năm gần đây Hồng Nhung không xuất hiện nhiều mà kén chọn show diễn để có thời gian ở nhà chăm sóc cặp song sinh Tôm - Tép. Chị chỉ tham gia những chương trình mang tính nghệ thuật cao.Hồng Nhung là đại diện duy nhất trong số 5 ca sĩ tham gia đêm nhạc sắp tới có mặt tại họp báo. Thanh Lam, Mỹ Linh, Trần Thu Hà đang ở Hà Nội, còn Thu Phương hiện ở Mỹ. Trong chương trình, ngoài những ca khúc solo quen thuộc, Hồng Nhung còn kết hợp với các ca sĩ còn lại. Đặc biệt, khi được yêu cầu song ca với Thanh Lam, Hồng Nhung nói chị rất sẵn sàng, chỉ cần đợi Thanh Lam đồng ý. Thời đỉnh cao vào cuối thập niên 90, Thanh Lam - Hồng Nhung thường hát với nhau ca khúc 'Cho em một ngày' nên 'chị Bống' muốn lần này sẽ hát một ca khúc khác. Trước mong muốn được nghe họ hòa giọng trong 'Vẫn hát lời tình yêu', Hồng Nhung cho biết ca khúc này hơi khó song ca vì nó được viết ra để hát solo, nhưng chị tin tưởng khả năng của giám đốc âm nhạc Hoài Sa sẽ giúp chị có bản hòa âm thật hay, thật hợp để song ca cùng Thanh Lam.

Thanh Lam - Hồng Nhung từng là đôi bạn thân của showbiz, quen biết nhau từ bé. Tuy nhiên, có thời gian dư luận rộ tin hai diva không còn thân thiết.Hà Anh Tuấn đại diện đơn vị tổ chức chương trình. Những năm gần đây nam ca sĩ cũng hiếm khi tham gia các sự kiện hay chương trình ca nhạc với vai trò ca sĩ.

 

Thời thi Sao Mai điểm hẹn 2006, Hà Anh Tuấn từng tiết lộ anh thần tượng Hồng Nhung. Sau này, nam ca sĩ có nhiều dịp làm việc chung với diva.

 Chương trình do Cao Trung Hiếu làm tổng đạo diễn. Từng làm nhiều đêm nhạc có tính nghệ thuật cao, em trai Đoan Trang cho biết chương trình lần này sẽ xứng đáng với sự mong đợi của mọi người.

 Giám đốc sản xuất Võ Đỗ Minh Hoàng. Anh cũng là gương mặt quen thuộc trong làng giải trí vì thường xuất hiện bên cạnh siêu mẫu Thanh Hằng trong vai trò người quản lý.

 Nhạc trưởng Trần Nhật Minh sẽ chỉ huy dàn nhạc.

 Giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Hoài Sa.

 

MC Hoàng Oanh dẫn dắt sự kiện chiều qua.

Chương trình diễn ra lúc 20h trong 3 đêm 20-21-22/11 tại nhà hát Hòa Bình, TP HCM. 

Hàn Quốc Việt - Ảnh: Maison de Bil - Ngoisao.net

Các tin khác

Đơn vị phát triển và đồng hành
Đơn vị tổ chức và sản xuất