Tin tức

Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm sắp sửa tái hợp sau màn tung hứng đầy "tình tứ" gây sốt

Sau nhiều năm tổ chức thành công, chuỗi đêm nhạc The Master of Symphony sẽ chính thức trở lại với 3 đêm nhạc 23, 24 và 25/11 tại TP.HCM. Chương trình năm nay mang chủ đề Những dấu son âm nhạc với sự xuất hiện đặc biệt của 4 giọng hát đỉnh cao được yêu mến qua nhiều thế hệ. Lần đầu tiên, 4 tinh hoa xuất sắc và đẳng cấp sẽ hội ngộ và tỏa sáng để kể nên câu chuyện âm nhạc đặc sắc cùng những tác phẩm nổi tiếng và trường tồn trong kho tàng âm nhạc Việt Nam, Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn.

Nếu như ở nam danh ca Tuấn Ngọc, công chúng luôn trân trọng và say đắm phong thái âm nhạc "gentleman" bền bỉ và hiếm có của lịch sử âm nhạc Việt Nam, thì với giọng hát đầy quyến rũ và sang trọng của Thanh Hà, những bản ballad ngọt ngào đã làm say mê biết bao tâm hồn mộ điệu.

Nếu như cái tên Mỹ Tâm – một "họa mi tóc nâu" của âm nhạc đương đại Việt Nam với sự kiên định trong phong cách và con đường âm nhạc cùng hàng loạt những bản hit vẫn luôn chói sáng ở vị trí "spotlight" trong lòng công chúng, thì gần đây, âm nhạc của "chàng trai lãng mạn" Hà Anh Tuấn đã trở thành một "tiểu thuyết thanh xuân" chứa đầy những bản tình ca ngọt ngào để thủ thỉ bên tai những trái tim yêu nhạc mỗi ngày...

Sự gặp gỡ lần này của 4 dấu son âm nhạc sắc sảo sẽ mang đến những màn trình diễn tiên phong, độc đáo và tạo nên những khoảnh khắc lịch sử trên sân khấu lộng lẫy và đẳng cấp của The Master of Symphony 2018.

Trong buổi họp báo chiều qua (1/11), Hà Anh Tuấn và Thanh Hà đã có những tâm sự với giới báo chí, cả hai tiết lộ trong 3 đêm nhạc tới đây sẽ có màn kết hợp có 1-0-2 trên sân khấu The Master of Symphony.


Hà Anh Tuấn quen thuộc với phong cách lịnh lãm.


Nam ca sĩ cùng "đàn chị" Thanh Hà.


Nhạc trưởng Nhật Minh sẽ cùng dàn nhạc mang đến 1 tiết mục đặc biệt phối hợp với Thanh Hà.


Thậm chí trong họp báo, nữ ca sĩ còn đùa giỡn rằng BTC không đủ kinh phí mời bạn trai cô cùng tham gia nên cô sẽ có những tiết mục kết hợp cùng các ca sĩ khác.


Nhạc sĩ Hoài Sa đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc.

 

Các tin khác

Đơn vị phát triển và đồng hành
Đơn vị tổ chức và sản xuất