Tin tức

Bốn danh ca đỉnh cao lần đầu tiên hội tụ The Master Of Symphony 2018

Nhằm nối sứ mệnh tôn vinh những giá trị âm nhạc bền vững và tiếp nối sự thành công của 3 kỳ trước. Thương hiệu bất động sản cao cấp Master tiếp tục tổ chức “The master of Symphony 2018” với chủ đề “Những dấu son âm nhạc”. Chương trình được diễn ra vào 20:00 từ ngày 23-24-25/11 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

“The Master Of Symphony 2018” có sự xuất hiện của 4 giọng ca đỉnh cao tiêu biểu cho đời sống tinh thần âm nhạc của các thế hệ Việt Nam đó là: Danh ca Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Mỹ Tâm, hà Anh Tuấn. Sự kết hợp của 4 dấu son âm nhạc đã mang đến cho khán giả những cảm xúc âm nhạc thăng hoa.


Ngoài sự kết hợp tuyệt vời giữa Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn, tại “The Master Of Symphony 2018” lần đầu tiên nữ danh ca Thành Hà hát song ca với Hà Anh Tuấn. Đặc biệt trước phần trình diễn của Mỹ Tâm, nam Danh ca Tuấn Ngọc đã bất ngờ hát mở đầu ca khúc “Đừng hỏi em vì sao” khiến khán giả vô cùng thích thú.


Đặc biệt sân khấu năm nay được thiết kế với ý tưởng hình con ốc vô cùng lung linh linh. Dưới sự chỉ đạo của đạo diễn âm nhạc Hoài Sa cùng nhạc trưởng Trần Nhật Minh kết hợp sự dàn dựng công phu, đêm nhạc đã đưa khán giả đi từ không gian này sang không gian khác với nhiều màu sắc, cung bậc cảm xúc khác nhau.

Sự kết hợp giữa 4 danh ca đỉnh cao đã mang lại những tiết mục ấn tượng cho khán giả.

 

“The Master Of Symphony” là chương trình thường niên do thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri tổ chức. Chương trình là món quà đặc biệt nhằm tri ân và mang tới các giá trị tinh thần tuyệt vời dành riêng cho quý khác hàng đã yêu mến, đặt trọn niềm tin và đồng hành cùng Masteri.

Sân khấu năm nay được thiết kế mới lạ, tinh thế thể hiện đúng tinh thần đẳng cấp của Masteri.

 

Đồng thời đây cũng chính là minh chứng tuyệt vời cho cam kết của thương hiệu Masteri trong việc kiến tạo một cuộc sống đẳng cấp , văn mình và góp phần mang lại cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng, thúc đẩy sự phát triển cho xã hội. Bắt đầu ra đời từ năm 2015, tới nay dã dần trở thành một điểm hẹn văn hóa âm nhạc tinh tế đầy sức thu hút mà đông đảo khán giả yêu nhạc chờ đón thường niên.

Với tiêu chí nhất quán của thương hiệu nghệ thuật đẳng cấp ngay từ khi ra mắt: “Lịch sử- Hội tụ - giao thoa”. Ba mùa The Master of Symphony 2015, 2016, và 2017 đã tạo ra dấu ấn bùng nổ, thăng hoa với sự kết hợp của những tài năng âm nhạc bậc nhất, đồng thời mang đến một luồng gió mới hấp dẫn cho nền âm nhạc Việt Nam.

 Hải Nam -Trịnh Uyên

Các tin khác

Đơn vị phát triển và đồng hành
Đơn vị tổ chức và sản xuất