The Master Of Symphony 2017

Chương trình nghệ thuật đẳng cấp

THE MASTER OF SYMPHONY là thương hiệu nghệ thuật đẳng cấp thường niên của thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri nhằm mang đến giá trị tinh thần vô giá không chỉ cho quý khách hàng Masteri và còn cho cả những khán giả yêu nhạc Việt Nam thực thụ.

Sau thành công nổi bật của Masteri Thảo Điền ra mắt thị trường cuối năm 2014, thương hiệu Bất Động Sản Masteri đã trở thành một trong những thương hiệu Bất Động Sản uy tín tại thị trường Việt Nam. Từ đó, chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và cho ra những dự án bất động sản cao cấp khác nhằm phục vụ nhu cầu sống đẳng cấp, sang trọng của những thế hệ người việt thành đạt, như M-One Nam Sài Gòn, Millennium, và sắp tới là M-One Gia Định tại quận Gò Vấp và Masteri An Phú, Thảo Điền, Quận 2.

Với phương châm khách hàng là trọng tâm, Masteri không chỉ chú trọng đến chất lượng mà còn kiến tạo môi trường sống cao cấp giúp cuộc sống hạnh phúc thăng hoa.

Với tâm huyết theo đuổi những giá trị văn minh và đẳng cấp trong phong cách sống, Masteri đã phát triển chương trình nghệ thuật đẳng cấp The Master of Symphony và cùng đồng hành với Việt Vision để tổ chức & sản xuất. Chương trình là món quà đặc biệt mà thương hiệu Masteri dành tặng khách hàng với mong muốn mang đến các giá trị tinh thần vô giá và tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại các dự án của Materi.

Đơn vị phát triển và đồng hành
Đơn vị tổ chức và sản xuất